Nước Sạch - Sức Khoẻ Cho Những Người Thân Yêu

Đăng bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NƯỚC XANH vào lúc 20/06/2019

Với tốc độ gia tăng dân số và đô thị hoá đang diễn ra nhanh chóng đã khiến nguồn nước, kể cả nước mặt cũng như nước ngầm tại nhiều địa phương. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp và khu dân cư đông đúc đang ngày càng suy thoái về chất lượng nước.
👉 Hậu quả chung của tình trạng sử dụng nước ô nhiễm là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp cũng như mãn tính, hiểm nghèo như: Tiêu chảy, ung thư ác tính, bệnh ngoài da…
👉 Các công trình nghiên cứu "nước sạch và sức khoẻ" cũng chỉ ra rằng, khi sử dụng nước ô nhiễm đặc biệt là nguồn nước nhiễm asen để ăn uống, sẽ làm tăng tỉ lệ mắc các bệnh ung thư trong đó thường gặp nhất là ung thư da. Nước nhiễm natri gây các bệnh về huyết áp, tim mạch; nước nhiễm lưu huỳnh gây bệnh về đường tiêu hóa; nhiễm amoni, nitrat, nitrit gây ra các bệnh về da như xanh da, thiếu máu, đặc biệt nghiêm trọng có thể gây ra các căn bệnh ung thư nguy hiểm. 
👉 Ngoài ra còn có các hiện tượng thường gặp trong gia đình bạn như: Các chậu rửa, sàn nhà tắm, bồn tắm bị ố vàng, nhanh bẩn do nguồn nước đầu vào bị nhiễm phèn, kim loại nặng. Nước có cặn trắng, màu đục và xuất hiện nhiều mảng bám trên thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm do hiện tượng nước cứng. 
👉 Nguồn nước bị ô nhiễm có màu, mùi lạ và sốc mùi khí Clo. 
👉 Các hệ thống vòi như vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống dẫn nước bị rò rỉ, dễ bị tắc và bị oxi hoá. 
👉 Giặt quần áo tốn nhiều bột giặt, ít bọt, quần áo nhanh bị bục nứt và khô cứng. 
👉 Ấm đun nước nóng, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, có cặn bẩn bám vào và nhanh hỏng. Các vật dụng như cốc, ly, cửa kính, đồ thuỷ tinh bị các đốm trắng khó rửa sạch.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Với những hệ lụy khôn lường từ việc sử dụng nước ô nhiễm đối với sức khỏe, mỗi người, mỗi gia đình nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về nguồn nước sinh hoạt cũng như nước uống, nâng cao ý thức sử dụng nguồn nước sạch bằng việc áp dụng các phương pháp lọc thô sơ cho đến những thiết bị lọc tiên tiến.

#Máy lọc nước là một giải pháp hiệu quả số 1 cho chính Gia Đình bạn ngay tại nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.
----------------------------------------------------💕💕-------------------------------------------------------------
Với phương châm "Nước sạch - sức khoẻ cho những người thân yêu" locnuoc24h luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức chi phí vừa phải. Mang lại sức khoẻ và sự trải nghiệm công nghệ gắn liền với các sản phẩm.

Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 ☎028.628.74383 ☎ 0982.387.250 - 0378992110
Địa chỉ: 244 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM
Fanpage: Máy Lọc Nước Karofi
Email: info@locnuoc24h.com
Website: https://locnuoc24h.com/lien-he

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM