Trong cuộc sống ngày nay, sự bận rộn đã khiến nhiều người không có thời gian quan tâm đến chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khoẻ. Chẳng hạn như chế độ ăn uống đảm bảo đầy đủ vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hay như việc bổ sung nước cho cơ thể tối thiểu 2 lít nước/ngày…. Chính vì thế, việc thiếu hụt chất khoáng trong cơ thể thường xuyên diễn ra làm suy giảm khả năng làm việc và gây ra các biến chứng cho cơ thể.

khoang-chat-can-thiet-trong-nuoc

4 khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Nói đến khoáng chất, phải kể tên các nguyên tố khoáng cần thiết và quan trọng bậc nhất cho cơ thể con người bao gồm: Natri, Kali, Canxi, Magie,…

Ngoài ra còn rất nhiều các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng khác cần thiết cho cơ thể người như: sắt, đồng, kẽm, mangan, selen,…

1. Natri

Là kim loại kiềm có rất nhiều và quan trọng bậc nhất đối với cơ thể con người. Natri giúp cân bằng sự điện giải trong cơ thể, giúp duy trì hoạt động của hệ tuần hoàn và thần kinh.

2. Kali

Tồn tại chủ yếu trong các mô tuyến, mô thần kinh, mô xương. Kali cùng natri sẽ  điều tiết sự cân bằng của nước trong cơ thể, làm tăng hưng phấn của hệ thần kinh, giảm nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ và ảnh hưởng lên hoạt động của nhiều enzym trong cơ thể. 

3. Canxi

Chiếm khoảng 2% khối lượng cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của hệ xương và việc bảo vệ tim mạch, khả năng dẫn truyền thần kinh. Ngoài ra canxi có ảnh hưởng đến nhiều phản ứng của các enzym trong cơ thể.

4. Magie

Chiếm khoảng 0,05% khối lượng cơ thể, tồn tại trong tất cả các tế bào của cơ thể. Nguyên tố này đóng vai trò quan trọng cho các enzym trong quá trình trao đổi chất, thúc đẩy sự canxi hóa ở xương và răng. Ngoài ra magie còn giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường, giảm stress. 

Bổ sung khoáng chất cho cơ thể qua nước sao cho đúng

Ngoài việc bổ sung các nguyên tố khoáng này qua việc sử dụng thực phẩm thì nước cũng là một nguồn dồi dào và sử dụng thường xuyên dễ dàng. Việc bổ sung nước cho cơ thể hàng ngày là yếu tố bắt buộc để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống. Trong thực tế cuộc sống tuỳ theo điều kiện thời tiết và mức độ hoạt động, một người trưởng thành thông qua hô hấp và bài tiết… trung bình mất đi khoảng 2 lít nước mỗi ngày và lượng nước thải ra khỏi cơ thể này cũng đã kéo theo một lượng khoáng nhất định gây ra sự thiết hụt  do vậy một trong những cách đơn giản để bù lại lượng mất đi đó là sử dụng nguồn nước uống có khoáng chất như nước khoáng thiên nhiên, nước đóng chai bổ sung khoáng,…

may loc nuoc thong minh iRO 2.0, 7 cap

♦ Xem chi tiết sản phẩm:http://moitruongnuocxanh.com/may-loc-nuoc-2

Hiện nay ngoài các loại nước uống đóng chai từ nguồn suối khoáng tự nhiên, các máy lọc nước thẩm thấu ngược – RO hiện nay đã được thêm các lõi khoáng đá đi kèm ngay sau màng lọc RO để đảm bảo bổ sung lại nguồn khoáng tự nhiên đã bị màng RO ngăn lại. Máy lọc nước RO đảm bảo nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, vi sinh vật gây bệnh nhưng vẫn đảm bảo việc bổ sung khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người thông qua lõi lọc khoáng đá được sản xuất từ khoáng chất thiên nhiên giàu các nguyên tố đa lượng phổ biến trong cơ thể con người. Tuy nhiên để bảo vệ sức khỏe gia đình cũng như đảm bảo nguồn nước uống người tiêu dùng cần lựa chọn cẩn thận và kỹ càng các sản phẩm nước uống, máy lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về chất lượng nước sau khi lọc.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM